5 tiêu chí hàng đầu lựa chọn phòng tập gym

Thg 112

5 tiêu chí hàng đầu lựa chọn phòng tập gym

Nguyen KimCác dịch vụ nổi bật

Rèn luyện sức khỏe luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Vì vậy mà nhiều người tìm đến các trung tâm Fitness, rèn luyện thể dục thể thao để có được cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối. Vậy đâu là những điều cần chú ý khi lựa chọn 1 phòng tập gym-fitness, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Máy móc hiện đại

Khi tập Gym, bạn là người trực tiếp sử dụng các trang thiết bị của phòng tập. Trang thiết bị có tốt, chắc chắn thì người tập mới có được sự thoải mái, quá trình tập luyện mới thực sự đạt hiệu quả như mong muốn.
Một phòng tập thường sẽ có phòng tập tạ, phòng tập sức bền, nâng tạ và máy tập chạy. Ngoài ra còn có nhiều trang thiết bị khác như xe đạp, máy tập bụng, máy tập cơ,… Ban đầu có thể bạn sẽ không thể tập hết được các trang thiết bị và cảm thấy chẳng cần quan tâm. Nhưng khi đã bắt đầu vào quá trình tập luyện, làm quen với nhiều loại hình khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ muốn mở rộng thêm cho sự tập luyện của chính mình.

Huấn luyện viên nhiệt tình

Nếu bạn nghĩ huấn luyện viên không quá cần thiết vì bạn tập cùng máy móc là chính thì đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm. Kết quả luyện tập của bạn có đạt được hiệu quả tốt hay không phụ thuộc một phần lớn vào huấn luyện viên. Một người huấn luyện viên giỏi và có kinh nghiệm, kỹ năng sẽ chỉ cho bạn biết lộ trình tập luyện, ăn uống sao cho phù hợp nhất với thể trạng hiện tại của bạn. Là người thực sự biết được bạn đang cần điều gì và thiếu điều gì cho quá trình rèn luyện cơ thể của mình.
Có những người chọn cho mình những huấn luyện viên cá nhân để theo dõi và cùng họ tập luyện. Còn nếu bạn không muốn sử dụng một huấn luyện toàn thời gian, điều đó là dễ hiểu. Nhưng khi có ý kiến chuyên nghiệp vào những lúc bạn bắt đầu tập luyện sẽ rất quan trọng trong việc cải tiến kỹ thuật.

Vị trí phòng tập Gym

Chọn một phòng tập thể dục, nơi bạn cảm thấy thoải mái. Nhìn vào những cá nhân đến đó và suy nghĩ về cảm giác của bạn khi tập luyện tại đó. Hãy chắc chắn rằng phòng tập gym đó là tiện lợi đối với bạn, bạn có thể duy trì quá trình tập luyện lâu dài mà không có chút vướng bận về không gian, địa lý.


Phoenix Fitness trở thành địa điểm đến lý tưởng cho những ai tập Gym bởi không chỉ rèn luyện thể hình mà mọi người như được thư giãn hơn trong quang cảnh của một khu resort xanh mát, cách xa khói bụi và ồn ào của thành phố.

Chất lượng và vệ sinh

Một phòng tập luôn được đảm bảo vệ sinh chắc hẳn là một phòng tập được chăm chút từng chút một. Với một nơi như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập luyện. Hãy kiểm tra xem tình trạng vệ sinh của máy móc, thảm tập, phòng tập có đúng theo yêu cầu về vệ sinh và sức khỏe không? Một câu lạc bộ có chất lượng tốt là câu lạc bộ không chỉ có các thiết bị bạn thích mà còn phải có những thiết bị chuyên biệt khi bạn bị chấn thương hoặc có những yêu cầu riêng về việc tập luyện.

Giá cả hợp lý

Các phòng tập gym hiện tại có mức giá không chênh lệch nhau quá nhiều, bởi lẽ máy móc và chế độ khá tương đồng. Tuy là vậy nhưng bạn vẫn cần lưu ý về các chế độ đi kèm, thẻ thành viên.

Đến với Phoenix Fitness, bạn còn có thể sử dụng hàng ngàn dịch vụ hấp dẫn khác tại đây như Spa Massage, nhà hàng, Acoustic Coffee & Tea,… với giá cực ưu đãi.

Đến ngay với Phoenix Fitness, bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm đầy đủ những tiêu chí nêu trên. Liên hệ sớm để được tư vấn và lựa chọn gói tập phù hợp
HOTLINE: 02223.871.868
Địa chỉ: Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh