3 cách đơn giản nhất để đến với Phoenix Resort Bắc Ninh

Thg 109

3 cách đơn giản nhất để đến với Phoenix Resort Bắc Ninh

Nguyen KimTin tức
Có khi nào bạn phải mất rất nhiều thời gian để tìm một địa điểm? Hay có khi nào bạn đã từng tới đó 1 lần mà vẫn không thể nhớ nổi đường đi. Không chỉ riêng mình bạn “đặc biệt” mà rất nhiều người cũng như vậy. Đừng lo lắng, hãy lưu ngay bài viết này lại để mỗi khi bạn tới “Phoenix Resort –  Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh” sẽ không còn băn khoăn.

1. SmartPhone của bạn có Internet?

Bạn có nghĩ rằng ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay việc sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh là điều khó khăn?
Câu trả lời tất nhiên là “Không” rồi, đúng không nào. Và với một chiếc điện thoại có kết nối Internet thì bạn có thể khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Nào, hãy mở ứng dụng Google Map, Bản đồ hay bất kỳ trình duyệt tìm kiếm nào có trong Smarphone của bạn và gõ ký tự “Phoenix Resort Bac Ninh” và hãy đi theo chỉ dẫn đó, chắc chắn bạn sẽ không lo bị lạc đường đâu.

2. Sự trợ giúp của “người lạ”

Bạn sẽ chẳng thể nào lạc đường được ở Bắc Ninh đâu, vì luôn có sự trợ giúp từ “người lạ”. Dù bạn muốn tới bất kỳ nơi nào trong thành phố, chỉ cần rẽ vào lề đường, hỏi thăm người dân là bạn có thể yên tâm đi theo sự chỉ dẫn của họ. Thậm chí, bạn còn được dẫn đường tới tận nơi nữa. Nếu không, những biển chỉ đường to rõ tại các trục đường lớn lúc nào cũng là trợ thủ đáng tin cậy của bạn.

Phoenix Resort nằm ngay trên trục đường Quốc lộ 1A/Đường DT295B hướng Bắc Ninh đi Bắc Giang. Bạn có thể đi theo đường Ngô Gia Tự –> Đường DT295B –> Dốc pháo thủ –> Phoenix Resort.

3. Và còn …

Khi mà điện thoại của bạn chẳng kết nối Internet, bạn đang ở một nơi mà chẳng thấy biển chỉ đường nào về Phoenix Resort Bắc Ninh, hãy gọi ngay vào số Hotline: 0888.286.158của chúng tôi. Nhân viên của Phoenix sẽ hướng dẫn bạn đi một cách chính xác nhất.

Đừng để việc tìm đường trở thành lý do khiến bạn trì hoãn cuộc vui. Phoenix resort Bắc Ninh – khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Bắc Ninh – Điểm đến lý tưởng cho bạn!