Xông khô đá muối Hymalaya - BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Thg 626

Xông khô đá muối Hymalaya Tại Bắc Ninh - Bắc Giang - BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Nguyen KimTin tức

Xông hơi đá muối Himalaya vẫn là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe khá mới hiện nay. Phương pháp này được áp dụng như một liệu pháp giúp cải thiện sức khỏe đáng kể, giảm stress và tăng sức đề kháng. Bạn đã tìm hiểu hay thử qua chưa?

Xông khô đá muối Hymalaya là gì?

Xông hơi đá muối Himalaya được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Dù mới có mặt tại Việt Nam, phương pháp này vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hiệu quả làm đẹp và tăng cường sức khỏe.

Trong đá muối Himalaya có hơn 84 khoáng chất hữu ích, gồm: 1,2% lưu huỳnh; 0,4% canxi; 0,35% kali; 0,16% magie và 80 khoáng chất vi lượng khác.

Bên cạnh đó, đá muối còn chứa ion âm tốt cho môi trường và sức khỏe, hỗ trợ chức năng não, thư giãn tinh thần, ngăn ngừa bệnh tật, đào thải các độc tố, tăng cường lưu thông máu, chống lão hóa, bổ sung khoáng chất cần thiết.
Khi gặp nhiệt độ cao, đá muối Himalaya sẽ tăng cường giải phóng ion âm làm sạch không khí, giảm mệt mỏi, căng thẳng, đem lại cảm giác thư giãn.

Tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe

Với năng lượng ổn định, đá muối sẽ tác động và giúp cơ thể nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng sinh học. Liệu pháp này tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh, người già và những người thường xuyên phải làm việc với máy tính…

Ngoài ra, xông hơi đá muối còn hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, làm giảm các yếu tố lão hóa đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh vẩy nến, da khô và hiệu quả với da mụn như mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá...

Đá muối Himalaya có ít natri hơn muối ăn thông thường, do đó, nếu chuyển sang dùng loại muối này, bạn có thể giảm lượng natri tiêu thụ vào người mà không cần phải loại bỏ muối hoàn toàn ra khỏi chế độ ăn. Từ đó có thể điều chỉnh huyết áp một cách dễ dàng hơn. 
Một trong những việc bạn cần làm để có được cuộc sống khỏe mạnh là duy trì độ cân bằng độ pH trong cơ thể của mình. Sử dụng đá muối Himalaya sẽ giúp bạn tạo sự cân bằng giữa axit và kiềm trong cơ thể. Đó chính là lý do tại sao bạn nên thường xuyên xông khô bằng loại đá muối kì diệu này.

Hãy đến ngay với Phoenix Resort Bắc Ninh để có thể trải nghiệm Phoenix Spa & Massage với đầy đủ 12 dịch vụ chăm sóc toàn thân. không chỉ mang lại sự thư giãn mà còn mang đến sức khỏe tuyệt vời cho bạn.

🔰🔰 #Inbox_ngay hoặc Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt vé

☎️ HOTLINE: 02223.871.868

➖➖➖➖➖➖➖➖➖

📌 Nơi bạn có thể tìm chúng tôi:
PHOENIX SPA & MASSAGE - PHOENIX RESORT BẮC NINH
📌 Luôn mở cửa
🎯 Điạ chỉ duy nhất: Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh