Tour Du Lịch Bắc Ninh - Hà Nội - Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Trọn Gói

Thg 512

Tour Du Lịch Bắc Ninh - Hà Nội - Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Trọn Gói Chỉ Từ 1.390.000 VNĐ/ khách

ho troTour
NGÀY 01: HÀ NỘI – RỪNG THÔNG BẢN ÁNG – TÂY TIẾN -  THÁC DẢI YẾM – CẦU KÍNH BẠCH LONG (Ăn trưa, tối )

Sáng 5h30: Xe và HDV sẽ đón quý khách tại nhà điều hành cảng hàng không Nội bài 

6h15: Xe và HDV qua trung tâm hội nghị quốc gia đón khách khởi hành đi Mộc châu.

07h00 : Xe sẽ dừng chân tại nhà hàng Xuân Đông (Thạch Thất- Hà Nội ) để quý khách tự do ăn sáng.(Chi phí tự túc)

10h30: Xe đưa đoàn dừng nghỉ chân ven đường ở Thung Khe (Đèo đá Trắng ). con đèo đẹp và nổi tiếng nhất của tỉnh Hòa Bình, với độ cao khoảng 1000m so với mặt nước biển. Đỉnh đèo là nơi khách du lịch có thể ngắm cảnh thiên nhiên Tây Bắc hùng vỹ và thưởng thức cơm lam, ngô luộc… 
Đèo Thung Khe Tân Lạc Hoà Bình

12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Phoenix Mộc Châu với những món ăn mang đậm hương vị vùng cao, sau bữa ăn đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị đi khám phá Cao Nguyên Mộc Châu.

14h00: Xe và hướng dẫn viên đưa khách đến thăm khu di tích lịch sử Trung Đoàn 52 Tây Tiến

15h00 : Xe và Hướng dẫn viên đưa Qúy khách đi tham quan Thác Dải Yếm (hay còn gọi là thác Nàng, thác Bản Vặt) . Thác nước có cái tên mềm mại, hình ảnh quyến rũ với cái tình gợi cảm, đẹp và buồn của sơn nữ.

 

 

16:00: Xe và Hướng dẫn viên đưa Qúy khách đi Cầu kính Bạch Long Island Mộc Châu Tính tới thời điểm hiện tại, cầu kính Bạch Long là cầu kính dài nhất Đông Nam Á. Theo đó, cầu có được bắc qua hai dãy núi với tổng cung đường lên đến 632m. (Kinh phí tự túc)

Giá:    Ngày thường 550.000/ khách                 Cuối tuần 650.000/ khách

19h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng Phoenix Mộc Châu thưởng thức những mon ăn đặc sắc của vùng cao thơ mộng như lợn mẹt, bê chao, cá suối… cùng những ly rượu vùng cao đậm đà trong tiết trời se lạnh.

Buổi tối Quý khách tự do khám phá Mộc Châu hoặc trường hợp Quý khách có nhu cầu có thể yêu cầu tổ chức đốt lửa trại và xem biểu diễn văn nghệ, nhảy sạp và uống rượu cần 

 NGÀY 02: RỪNG THÔNG BẢN ÁNG – ĐỒI CHÈ TRÁI TIM- HÀ NỘI  (Ăn sáng, trưa)

Buổi Sáng Quý khách tham quan, khám phá khu du lịch Rừng Thông Bản Áng. Nằm trên cao nguyên Mộc Châu với khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm, Rừng Thông Bản Áng  này được ví như một Đà Lạt thu nhỏ của Tây Bắc với tổng diện tích trên 50 ha gồm khu rừng thông xanh rì cao vút, trải dài bạt ngạt trên những triền đồi nâu đỏ và một hồ nước tự nhiên rộng 5 ha.

Từ xa, khung cảnh khu rừng đẹp như một bức họa sơn dầu với những nếp nhà sàn nằm

thấp thoáng, thoắt hiện dưới bạt ngàn tán lá xanh tươi. Nép mình nằm bên là hồ rừng bản Áng với mặt hồ phẳng lặng như một tấm gương phản chiếu cảnh sắc đất trời.

 

09h00: Sau bữa sáng buffet tại nhà hàng rừng thông bản áng, Quý khách sẽ tới Nông trường thăm đồi chè. Tìm hiểu về cuộc sống lao động tại nông trường chè Mộc Châu, lưu lại những tấm hình chụp xanh ngát giữa thảo nguyên đồi chè mênh mông.

Đồi chè Mộc Châu ẩn hiện trong sương - Ngôi sao

10h00: Tùy vào từng thời điểm, hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách đi chụp hình với những vườn hoa, vườn quả đặc trưng của Mộc Châu.